Dịch vụ xin giấy phép lao động

Tại sao không nên tự làm giấy phép lao động?

Giấy phép lao động là loại giấy tờ phức tạp.

Những quy định về giấy phép lao động thường xuyên thay đổi, cần phải có sự am hiểu luật.

Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam rất nhiều bước và cần các loại giấy tờ liên quan.

Khi nộp hồ sơ, phải chuẩn bị kỹ càng và có sự giải trình hợp lý với cán bộ Nhà nước về hồ sơ của mình.

3. Làm giấy phép lao động tại Visa247

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Miễn phí giải đáp thắc mắc về các thủ tục, điều kiện liên quan đến việc xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội cũng như các tỉnh, thành phố khác trên cả nước.

Tư vấn, hỗ trợ tiên hành thủ tục, chuẩn bị hồ sơ xin cấp. lý lịch tư pháp cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. (Trong đó sẽ bao gồm hỗ trợ xin Giấy xác nhận tậm trú đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam nếu khách hàng có nhu cầu).

Giấy phép lao động (work permit)


Giấy phép lao động hay còn được gọi là Work permit là một tài liệu cho phép người nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Trong giấy phép được ghi rõ tên tổ chức doanh nghiệp, địa chỉ, vị trí công việc đảm trách, chức danh, trình độ chuyên môn, thời hạn của Giấy phép lao động (work permit) (tối đa 02 năm)…
Nếu người nước ngoài đã có giấy phép lao động nhưng muốn thay đổi công việc (ví dụ: người sử dụng lao động và / hoặc vị trí làm việc và / hoặc công việc khác), thì vẫn phải xin giấy phép lao động mới.
Người lao động nước ngoài làm việc trên 3 tháng trở lên tại tổ chức doanh nghiệp tại Việt Nam bắt buộc phải xin Giấy phép lao động (work permit) và ký hợp đồng lao động.

Được tín nhiệm bởi những khách hàng lớn và uy tín.

Luôn tính toán chi phí để tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Tiết kiệm thời gian, công sức của khách hang phải bỏ ra.

Hỗ trợ làm báo cáo, hợp đồng lao động và nộp cho cơ quan ban ngành có liên quan.

Các dịch vụ về Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại mà Tư vấn Hòa Bình cung cấp:

– Dịch vụ Xin cấp mới Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại.

– Dịch vụ Xin cấp lại Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại.

+ Cấp lại Giấy phép lao động do Giấy phép lao động cũ sắp hết hạn.

+ Cấp lại Giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu.

+ Cấp lại Giấy phép lao động do thay đổi tên công ty, địa điểm làm việc.

+ Cấp lại Giấy phép lao động do thay đổi chức danh công việc ghi trên Giấy phép lao động cũ.

+ Cấp lại Giấy phép lao động do Giấy phép lao động cũ bị rách, hỏng.

+ Cấp lại Giấy phép lao động do Giấy phép lao động cũ bị mất.

– Dịch vụ xin miễn Giấy phép lao động.

+ Xin miễn Giấy phép lao động trong trường hợp di chuyển nội bô.

+ Xin miễn Giấy phép lao động trong trường hợp. người nước ngoài là thành viên góp vốn hoặc là. chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn; Là thành viên. Hội đồng quản trị của công ty cổ phần; Là. Trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức. quốc tế, tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.

– Dịch vụ hỗ trợ xin Văn bản chấp thuận – Đăng ký nhu cầu sử dụng lao động ngoài tại. Sở lao động thương binh và xã hội thành phố Hà Nội.
Thông tư quy định về giấy phép lao động cho người nước ngoài


Giấy phép lao động (work permit)

       
2. Những lợi ích mà khách hàng có được khi sử dụng. dịch vụ xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội của.Tư vấn Hòa Bình

- Miễn phí giải đáp thắc mắc về các thủ tục, điều kiện liên quan đến việc. xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại cũng như các tỉnh, thành phố khác trên cả nước.

– Tư vấn, hỗ trợ tiên hành thủ tục, chuẩn bị hồ sơ xin cấp. lý lịch tư pháp cho người nước ngoài làm việc tại. Việt Nam. (Trong đó sẽ bao gồm cả hỗ trợ xin. Giấy xác nhận tậm trú đối với người nước ngoài làm việc tại. Việt Nam nếu khách hàng có nhu cầu)

– Tư vấn, hỗ trợ thủ tục khám sức khỏe tại.để xin giấy phép lao động;

– Dịch, công chứng dịch, hợp pháp lãnh sự các tài liệu phục vụ cho việc. xin Giấy phép lao động tại Hà Nội.

– Hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép lao động cho khách hàng;

– Đại diện cho khách hàng thực hiện thủ tục. xin cấp giấy phép lao động tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền là Sở lao động thương binh và xã hội. Trong đó bao gồm cả hai giai đoạn. xin văn bản chấp thuận. (Đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài) và Giai đoạn xin Giấy phép lao động.

– Thay măt và đại diện cho khách hàng tiến hành việc. nộp, xử lý hồ sơ và nhận kết quả. xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật.

Tư vấn xin giấy phép hội thảo



- Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc.

- Là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.

- Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài. (có lý lịch tư pháp)

- Đơn vị sử dụng lao động đã được Cơ quan có thẩm quyền chấp thuận bằng văn bản về việc sử dụng lao động người nước ngoài.

Như vậy, người nước ngoài được cấp Giấy phép lao động để làm việc tại Việt Nam với 3 vị trí: Là nhà quản lý, Giám đốc điều hành; Chuyên gia và Lao động kỹ thuật. Sau đây chúng ta sẽ lần lượt làm rõ điều kiện cho từng vị trí nói trên.

1. Điều kiện để được công nhận là chuyên gia: Người lao động nước ngoài là chuyên gia phải đáp ứng một trong các điều kiện sau đây:

- Có văn bản xác nhận là chuyên gia của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại nước ngoài (trước ngày 01 tháng 4 năm 2016 không bắt buộc);

- Có bằng đại học trở lên hoặc tương đương và có ít nhất 03 năm kinh nghiệm (thay vì 05 năm kinh nghiệm như trước đây) làm việc trong chuyên ngành được đào tạo phù hợp với vị trí công việc mà người lao động nước ngoài dự kiến làm việc tại Việt Nam; trường hợp đặc biệt do Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

2. Điều kiện để được công nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành:

- Có giấy phép lao động hoặc hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm có xác định người lao động nước ngoài đã làm việc ở vị trí quản lý, giám đốc điều hành.

- Văn bản xác nhận là quản lý, giám đốc điều hành do cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp mà người lao động nước ngoài đó đã từng làm việc xác nhận.

3. Điều kiện để được công nhận là lao động kỹ thuật: Là người được đào tạo chuyên ngành kỹ thuật hoặc chuyên ngành khác ít nhất 01 năm và làm việc ít nhất 03 năm trong chuyên ngành được đào tạo.

II. DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn của mình, với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý đã nghiên cứu quy định của Pháp luật Việt Nam về điều kiện, trình tự thủ tục cấp Giấy phép lao động sẽ đem lại dịch vụ đáng tin cậy và chất lượng nhất cho quý khách hàng.

1. Dịch vụ cấp mới Giấy phép lao động:

CÁC HỒ SƠ KHÁCH HÀNG CẦN CHUẨN BỊ:

- Bản sao y có chứng thực Hộ chiếu của người nước người dự định tuyển dụng (hoặc bản photo đối với trường hợp đang ở nước ngoài).